Siêu phẩm liền kề Vinhomes Royal Island 

Nhà liền kề Vinhomes Royal Island Vũ Yên là loại hình sản phẩm đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng mua để ở và những nhà đầu tư. Phần là vì thiết kế tối ưu và giá bán hợp lý của loại hình này, nhưng yếu tố quan trọng hơn mà nhiều người quan tâm đó là loại hình này nằm trong siêu quần thể khu vui chơi giải trí và sinh thái đảo Vũ Yên. Nơi được mệnh danh là “Đảo Phượng Hoàng của Hải Phòng và khu vực phía Bắc.

1. Quy hoạch liền kề Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Theo quy hoạch đã được phê duyệt, dự án Vinhomes Vũ Yên dự kiến sẽ có số lượng căn liền kề tương đối ít, chỉ hơn 3500 sản phẩm liền kề, trong tổng số hơn 10000 sản phẩm thấp tầng.

Dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên quy hoạch hơn 200ha trong tổng 872ha để xây dựng nhà ở thấp tầng, trong đó diện tích để xây dựng loại hình nhà liền kề chiếm khoảng 36ha, chính vì số lượng hạn chế, cho nên đây là loại hình nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Biệt thự liền kề Vinhomes Vũ Yên
Biệt thự liền kề Vinhomes Vũ Yên

Vị trí xây dựng liền kề Vinhomes Royal Island Vũ Yên dự kiến bao quanh khu sân Golf và trải dài dọc sông, tạo nên không gian đồng bộ và giá trị riêng có của nhưng căn nhà này.

Liền kề Vinhomes Vũ Yên được xây dựng trên các tuyến đường 13m và 20m, do đó cư dân hoàn toàn có thể để xe trước cửa nhà mà không ảnh hưởng đến giao thông đi lại, ngoài ra còn rất an toàn vì nằm trong khu vực Vinhomes quản lý.

2. Thông tin tổng quan liền kề Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Liền kề Vinhomes Vũ Yên phù hợp với khách hàng có tài chính vừa phải, mong muốn mua 1 căn nhà vừa phải để ở hoặc đầu tư với tài chính không lớn, do đó về kiến trúc và hình thức liền kề tại đây cũng có sự khác biệt.

Nhà liền kề Vinhomes Royal Island Vũ Yên được xây dựng dự kiến với diện tích từ 60m2- 120m2 tuỳ vị trí và tuỳ dãy nhà. Mặt tiền của các căn liền kề sẽ từ 5-7m, các căn liền kề được xây dựng đồng nhất với nhau mặt ngoài, với các kiến trúc như hiện đại, Đông Dương, Địa Trung Hải… do đó đem lại sự hài hoà và tối ưu không gian cho căn nhà.

Nhà liền kề Vinhomes Royal Island Vũ Yên được xây dựng hoàn thiện mặt ngoài và để thô bên trong, do đó chủ nhà có thể thoải mái cải tạo và sửa chữa theo nhu cầu và sở thích của cá nhân, các căn liền kề được xây dựng tuỳ yêu cầu sẽ có thang bộ hoặc không có, do đó khách hàng có thể chủ động hoàn thiện thêm hạng mục thang máy.

Nhà liền kề Vinhomes Royal Island Vũ Yên được xây dựng với chiều cao 4 tầng và 1 tum, do đó rất thoải mái diện tích sử dụng cho gia đình từ 2-3 thế hệ, ngoài ra tỷ lệ xây dựng của liền kề tại dự án Vinhomes Vũ Yên cũng rất cao, chiếm từ 80-85% diện tích đất, do đó rất tối ưu không gian sử dụng.

Ngoài ra nếu khách hàng muốn các căn liền kề diện tích rộng, thoáng và đặc biệt, thì có thể lựa chọn các căn liền kề ở đầu dãy, liền kề góc hoặc các căn liền kề xẻ khe, các căn này sẽ cho chúng ta thêm rất nhiều phần không gian để trồng cây, tiểu cảnh.

3. Tiện ích nhà liền kề Vinhomes Royal Island – Đảo sinh thái Vũ Yên

Liền kề Vinhomes Royal Island Vũ Yên được khách hàng chờ đón không chỉ vì quy hoạch và thiết kế tối ưu, mà còn vì được bao quanh bởi rất nhiều tiện ích thiết thực và vô cùng đẳng cấp của dự án Vinhomes Vũ Yên.

Bến du thuyền tại dự án

Các tiện ích dự kiến nổi bật của liền kề Vinhomes Vũ Yên

  • Sân golf 36 lỗ đẳng cấp hàng đầu phía Bắc, đã đi vào hoạt động 
  • Khu vui chơi giải trí Vin wonder, Vin Safari
  • Trung tâm huấn luyện đua ngựa, trường đua ngựa
  • Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall
  • Tổ hợp bể bơi 4 mùa hàng đầu Hải Phòng
  • Hệ thống sân chơi, sân thể thao
  • Các công viên và vườn hoa nội khu
  • Hệ thống khách sạn đẳng cấp 5 sao
  • Bệnh viện quốc tế Vinmec

4. Giá bán liền kề Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Liền kề Vinhomes Royal Island Vũ Yên được quy hoạch đồng bộ, xây dựng tối ưu, và có vô vàn các tiện ích như thế, vậy giá bán của liền kề Vinhomes Vũ Yên là như nào? và liệu rằng có phù hợp để đầu tư hoặc mua để ở không?

Liền kề Vinhomes Royal Island Vũ Yên hiện tại chưa được ra mắt và mở bán chính thức, do đó mức giá bán và các chính sách của loại hình này chưa được chủ đầu tư công bố. Tuy nhiên chúng ta có thể lấy mức giá của các dự án đã triển khai gần đó của Vinhomes để so sánh  

Dự án gần đây nhất Vinhomes mở bán là dự án Vinhomes Móng Cái, dự án được mở bán và giá của các căn liền kề tại đây có mức gía thấp nhất từ 80tr/m2 đến các căn vị trí đẹp hơn là hơn 100tr/m2

Dự án Vinhomes Ocean Park 2 và OCean Park 3 được mở bán từ năm 2022, cũng có đến 85% là các căn liền kề, và mức gía thời điểm mở bán là từ 100tr/m2 đến hơn 170tr/m2 tuỳ vị trí. 

Và từ các thông tin chúng tôi chia sẻ, rất mong khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan về loại hình liền kề tại dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên và có thể đưa ra được sự lựa chọn phù hợp.

Ngoài ra chúng tôi còn thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất và chính xác nhất về dự án, nếu anh chị quan tâm thì có thể liên hệ…