Khám phá tiện ích độc đáo của Shophouse Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng dự kiến sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới, và thông tin này đã làm dậy sóng thị trường bất động sản Hải Phòng nói riêng và miền bắc nói chung. Đây là dự án mang trong mình đầy đủ những gì tính tuý và đẳng cấp nhất của Vinhomes, từ tiện ích, quản lý vận hành cho đến sự đa dạng về loại hình sản phẩm, Và shophouse Vinhomes Royal Island Vũ Yên chính là loại hình được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và chờ đón

1. Tổng quan Shophouse Vinhomes Royal Island Vũ Yên 

Shophouse Vinhomes Royal Island Vũ Yên là loại hình nhà phố thương mại, đây là sản phẩm bất động sản không phải mới, tuy nhiên được thay đổi cho phù hợp với các khu đô thị trong thời gian gần đây, và Vinhomes có thể coi là chủ đầu tư đi đầu trong việc thay đổi này.

Siêu phẩm Shophouse Vinhomes Vũ Yên
Siêu phẩm Shophouse Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Nhà phố thương mại, Shophouse thực chất là các căn nhà thấp tầng, có thể vừa ở vừa kinh doanh, các shophouse có thể là dạng biệt thự, song lập, hay liền kề. và shophouse tại Vinhomes Royal Island Vũ Yên chủ yếu là các căn liền kề, nằm tại những mặt đường lớn, thuận lợi kinh doanh buôn bán.

Shophouse Vinhomes Royal Island Vũ Yên được xây dựng tại các vị trí, giáp các khu vui chơi giải trí, khu sân golf, các khu vực phía Đông giáp sông Bạch Đằng, ngoài ra còn ở các tuyến đường lớn dọc từ cầu Máy Chai sang quận Ngô Quyền, tuyến đường vành đai 3, tuyến đường kết nối với cầu Vũ Yên.

2. Mặt bằng shophouse Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Shophouse Vinhomes Royal Island Vũ Yên được xây dựng hiện đại và tối ưu diện tích để thuận lợi cho việc kinh doanh và mua bán, ngoài ra kiến trúc cũng được thay đổi và tạo nên điểm nhấn và sự khác biệt cho loại hình đặc biệt này.

Shophouse Vinhomes Royal Island Vũ Yên được xây dựng với đa dạng kiến trúc từ Đông Dương, Hiện Đại, đến kiến trúc Địa Trung Hải… mỗi khu sẽ có thiết kế riêng để phù hợp với tổng hoà của khu.

Các căn shop được xây dựng với diện tích vô cùng đa dạng, dự kiến thấp nhất từ 60m-65-70-đến các căn shop hơn 100m, các căn có mặt tiền rộng, từ 5m-7m, do đó việc làm biển bảng, nhận diện thương hiệu và bài trí hàng hoá là rất thuận tiện.

Shophouse được xây dựng với diện tích lớn, đa số chiếm 80-85% diện tích đất, và được xây dựng với chiều cao 5 tầng, do đó không gian sử dụng các tầng và tổng diện tích sử dụng là rất nhiều. Chính vì vậy nhà đầu tư có thể vừa kinh doanh ở tầng 1,tầng 2 mà vừa có thể ở và sinh hoạt trên các tầng 3,4,5.

Shophouse Vinhomes Vũ Yên được xây dựng hoàn thiện mặt ngoài, còn bên trong sẽ được để thô và gần như trống chưa ngăn chia phòng và các thiết bị. Do đó khi nhận nhà, khách hàng có thể thoải mái thiết kế  các không gian kinh doanh, khu vực sinh hoạt cho phù hợp với nhu cầu và sở thích

3. Tiềm năng đầu tư shophouse Vinhomes Royal Island

Tại hầu hết các dự án của Vinhomes, loại hình shophouse luôn có vị thế nhất định trong sự lựa chọn của nhà đầu tư, và dưới đây là một số phân tích về tiềm năng của shophouse Vinhomes Royal Island Vũ Yên để anh chị tham khảo

  • Vị trí của shophouse nằm ở các tuyến đường lớn, đường xuyên tâm và tuyến đường kết nối chính, do đó việc kinh doanh vô cùng thuận lợi, không chỉ cho cư dân mà còn cho các du khách
  • Dự án Vinhomes Vũ Yên có trong mình đầy đủ các tiện ích, như sân golf, khu vui chơi Vin Wonder, Vin Safari, trường đua ngựa…do đó lượng khách thường ngày đến tham quan và vui chơi là rất nhiều, đây chính là tiềm năng cho shophouse tại đây.
  • Shophouse Vinhomes Vũ Yên được xây dựng tối ưu, do đó cư dân có thể vừa để kinh doanh và vừa để ở, do đó đáp ứng được đa dạng nhu cầu, do đó kể cả việc mua để ở hay mua để kinh doanh thì đều dễ thanh khoản và tiềm năng tăng giá rất cao.
  • Dự án Vinhomes Vũ Yên được đánh giá là có 1 không 2 tại phía Bắc, do đó tương lai lâu dài, chắc chắn sẽ tăng giá và việc đầu tư tăng lãi vốn là có cơ sở.
  • Ngoài ra còn có rất nhiều các yếu tố khác tác động giúp các nhà đầu tư có thể tin tưởng và đầu tư vào shophouse Vinhomes Royal Island Vũ Yên nói riêng và toàn dự án tổ hợp dự án khu vui chơi, nhà ở và công viên sinh thái Đảo Vũ Yên.

4. Giá bán và chính sách bán hàng tại shophouse Vinhomes Royal Island

Hiện tại chủ đầu tư Vinhomes chưa có thông tin chính thức về việc mở bán hay ra hàng của dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên, và loại hình shophouse tại đây cũng vậy, do đó các thông tin về giá bán hiện tại đều là chưa chính xác, do đó nếu anh chị có nhu cầu quan  vui lòng liên hệ