Mặt Bằng Chi Tiết Dự Án Vinhomes Royal Island Mới Nhất 2023

Dự án Vinhomes Vũ Yên | Vinhomes Royal Isand là đại dự án lớn nhất chuẩn bị được mở bán của Vinhomes ở Miền Bắc tính đến thời điểm hiện tại. Với quy mô lên tới 872ha, Vinhomes Royal Island Vũ Yên được xây dựng và phát triển trở thành một khu phức hợp đô thị, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí đẳng cấp nhất Hải Phòng.

Sau khi được Thủ Tướng Chính Phủ đồng ý cho tăng vốn và điều chỉnh quy hoạch dự án vào ngày 19/07/2023 thì mặt bằng dự án Vinhomes Vũ Yên cũng có nhiều thay đổi. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về mặt bằng mới nhất của dự án Vin Vũ Yên.

I. Mặt Bằng Sơ Đồ Vị Trí Dự Án Vinhomes Royal Island – Vũ Yên

Khu đô thị Vinhomes Royal Island nằm trên đảo Vũ Yên thuộc địa phận huyện Thuỷ Nguyên và quận Hải An, là nơi giao cắt của 3 con sông: sông Cấm, sông Ruột Lợn, sông Đá Bạch. Nơi đây có không khí vô cùng thoáng đãng và trong lành, sẽ là nơi an cư lý tưởng của người dân Hải Phòng. Với vị trí vô cùng thuận lợi, dự án Vinhomes  Royal Island Vũ Yên kết nối với trung tâm bởi những cây cầu thuận tiện cho quá trình di chuyển đi học, đi làm của các cư dân. Đây cũng là nơi giúp các cư dân tránh xa những xô bồ, đông đúc để trở về với không gian sống thanh bình, hạnh phúc.

II. Mặt Bằng Tổng Thể Của Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Ở trên mặt bằng chúng ta thấy rằng, Vinhomes Royal Island Vũ Yên được chia thành 3 khu vực chính:

+ Khu Sân Golf: là sân Gofl 36 hố đẳng cấp với diện tích 160ha đã đi vào hoạt động từ năm 2017. Vinpearl Golf Vũ Yên Hải Phòng được thiết kế bởi IMG Worldwide – Công ty tư vấn và thiết kế sân golf hàng đầu thế giới. Gồm 2 sân golf riêng biệt: 18 hố sân hồ (7318 yards) và 18 hố sân đầm lầy (7508 yards) khai thác tối đa địa hình tự nhiên,  sẽ mang tới đa dạng các trải nghiệm cho khách hàng khi chơi golf tại đây.

+ Khu Đô Thị: bao quanh sân Gofl và tiếp giáp với các con sông, với 10.648 căn thấp tầng với nhiều loại diện tích và đa dạng về thiết kế: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, liền kềshophouse. Nơi đây được Vinhomes kiến tạo thành đại đô thị đẳng cấp quốc tế tất cả trong một, với điểm nhấn là đại đa số các căn biệt thự đều được tiếp giáp sông và không gian mặt nước. Điều này mang tới không khí trong lành, cảm giác thanh bình, thư giãn mỗi khi cư dân trở về nhà. Đây là điều rất hiếm có khó tìm ở các dự án bất động sản trong giai đoạn hiện nay.

+ Khu tiện ích, vui chơi giải trí: được bố trí ở phía Đông của đảo Vũ Yên giáp với sông Đá Bạch. Ngoài những tiện ích thường thấy ở các khu đô thị của Vinhomes như: trường học Vinschool, bệnh viện quốc tế Vinmec, trung tâm thương mại Vincom,… Tại đây chủ đầu tư sẽ đầu tư rất nhiều đại tiện ích độc đáo như: hệ thống vui chơi giải trí Vinwonder, trường đua ngựa, hệ thống bể bơi mái kính,… Hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân một nơi an cư lý tưởng, một cuộc sống đủ đầy và hạnh phúc ngập tràn.

III. Tổng Mặt Bằng Sử Dụng Đất Vin Vũ Yên

Với mặt bằng sử dụng đất dự án Vinhomes Vũ Yên đã được các cơ quan có thẩm quyền phê duyệt tháng 7/2023 chúng ta có thể thấy được chi tiết diện tích quy hoạch từng khu. Chi tiết về diện tích cũng như tỉ lệ % các loại đất: đất hạ tầng kỹ thuật, đấy cây xanh đô thị, mặt nước cảnh quan, đất giao thông đô thị, đất sân golf, đất xây dựng đô thị.

IV. Mặt Bằng Tổ Chức Không Gian Kiến Trúc Cảnh Quan

Ở mặt bằng tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan chúng ta thấy sơ đồ phân chia các ô quy hoạch, gồm có: khu A, khu B (các ô B1, B2, B3, B4, B5, B6 và SG). Mặt bằng này cũng cho chúng ta thấy vị trí chi tiết các công trình thương mại đơn vị ở, trung tâm văn hoá thể thao, trạm y tế, sân vui chơi, sân tập luyện, trường học, nhà biệt thự, nhà liền kề, công trình hạ tầng kỹ thuật,…

V. Mặt Bằng Tổng Hợp Đường Dây Đường Ống Kỹ Thuật

Ở mặt bằng tổng hợp đường dây đường ống kỹ thuật chúng ta thấy chi tiết mặt cắt ngang điển hình của: đường vành đai 3 đi qua dự án, đường cầu dẫn lên cầu vượt sông, đường trục chính đô thị, đường liên khu vực, đường khu vực,… Ngoài ra còn có thông tin chi tiết về thông tin liên lạc, cấp điện chiếu sáng, cấp nước, thoát nước mưa, thoát nước thải, …

Trên đây là những bản vẽ chi tiết nhất mặt bằng Vinhomes Vũ Yên|Vinhomes Royal Island về từng hạng mục cụ thể được Uỷ Ban Nhân Dân Thành Phố Hải Phòng phê duyệt ngày 18/07/2023. Trong thời gian tới, khi có thêm những mặt bằng phục vụ công tác bán hàng của Chủ đầu tư thì chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tới các anh chị.