CHI TIẾT VỊ TRÍ VINHOMES ROYAL ISLAND – ĐẢO SINH THÁI VŨ YÊN

Dự án khu vui chơi giải trí, nhà ở và công viên sinh thái đảo Vũ Yên, Hải Phòng đang là dự án được thị trường mong đợi ra mắt tại thời điểm này. Dưới đây là một số thông tin tổng quan và vị trí của dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên được cập nhật mới nhất.


ĐÔI NÉT TỔNG QUAN
DỰ ÁN VINHOMES VŨ YÊN – hẢI PHÒNG

Tên dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên
Chủ đầu tư Tập Đoàn Vingroup
Vị trí dự án thuộc phường Đông Hải 1, quận Hải An và xã Thủy Triều, huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng
Quy mô 877ha. Trong đó diện tích bên đảo Vũ Yên là 872,6 ha và diện tích bên đất liền là 4,6 ha
Vốn đầu tư 55.870 tỷ đồng (gần 2,4 tỷ USD)
Quy mô dân số 61.200 người
Thời gian khởi công quý IV/2023
Thời gian hoàn thành khu đô thị Dự kiến đầu quý IV/2027
Sân golf vũ yên hải phòng
Đôi nét tổng quan dự án Vinhomes Vũ Yên

Vị trí Vinhomes Royal Island Vũ Yên Ở Đâu?

Dự án khu vui chơi giải trí, nhà ở và công viên sinh thái đảo Vũ Yên thuộc địa giới hành chính phường Đông Hải 1, quận Hải An và xã Thủy Triều, huyện Thủy Nguyên; đường và cầu thì thuộc địa giới hành chính phường Máy Chai, Quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng.

Phạm vi: Bao gồm toàn bộ đảo Vũ Yên, khu vực mưng Đông Bắc (đoạn đường từ đường Lê Thánh Tông đến Sông Cấm), phường Máy Chai quận Ngô Quyền và mặt nước Sông Cấm để quy hoạch qua Sông Cấm.

map vị trí dự án
vị trí vệ tinh

Vị trí ranh giới của dự án Vinhomes Vũ Yên:

  • Phía Bắc: Giáp sông Ruột Lợn
  • Phía Nam: Giáp Sông Cấm (phạm vi đảo Vũ Yên), khu dân cư phường Máy Chai (phạm vi khu vực hai bên mương Đông Bắc)
  • Phía Đông: Giáp Sông Bạch Đằng
  • Phía Tây: Giáp Sông Cấm và Sông Ruột Lợn

Vinhomes Royal Island thuộc Vũ Yên Hải Phòng sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi nằm tiếp giáp với tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và đường cao tốc Hải Phòng – Hạ Long nên có thể dễ dàng di chuyển và kết nối tới các khu du lịch tại Quảng Ninh và Hải Phòng chỉ trong thời gian ngắn.

Ngoài ra Vinhomes Royal Island Vũ Yên còn được bao bọc bởi 3 dòng sông lớn là: Sông Bạch Đằng, Sông Cấm và Sông Ruột Lợn giúp cho dự án được đánh giá rất cao về mặt phong thủy.

Ưu điểm về vị trí của Vinhomes Royal Island 

Với các đặc điểm về vị trí của Vinhomes Royal Isand Vũ Yên vừa nêu bên trên có thể thấy dự án đang sở hữu những ưu thế vượt trội so với các dự án Vinhomes đã triển khai tại Hải Phòng. Nằm gần các tuyến đường cao tốc lớn, hiện đại giúp cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố một cách nhanh chóng và thuận lợi. Quãng đường từ sân bay Cát Bi – sân bay duy nhất của Hải Phòng tới dự án là 7km, chỉ mất khoảng 15 phút di chuyển và kết nối tới Hạ Long – Quảng Ninh chỉ mất 30 phút di chuyển.

Ưu điểm vượt trội về vị trí của Vinhomes Vũ Yên
Ưu điểm vượt trội về vị trí của Vinhomes Vũ Yên

Hải Phòng là một trong những thành phố biển nổi tiếng đem lại tiềm năng du lịch quan trọng, thu hút một số lượng lớn khách du lịch. Dự án Vinhomes Royal Island tại Vũ Yên lại nằm tại điểm giao thoa của 3 con sông lớn nên có lợi thế đặc biệt về phong thủy, là nơi hội tụ những yếu tố về thiên thời, địa lợi và nhân hòa thuận lợi để xây dựng các dự án về nhà ở kết hợp với nghỉ dưỡng tại đây. Nơi đây sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng và các nhà đầu tư ở các vùng lân cận như: Quảng Ninh, Hà Nội, Bắc Giang, Hưng Yên,..

Cầu Máy Chai bắc từ Tp Hải Phòng qua đảo Vũ Yên
Cầu Máy Chai bắc từ Tp Hải Phòng qua đảo Vũ Yên

Chủ đầu tư đã bổ sung xây dựng cầu Máy Chai dài khoảng 2,2 km để kết nối từ trung tâm thành phố sang đảo Vũ Yên giúp cho việc kết nối từ thành phố tới đảo được thuận tiện và nhanh chóng so với dự định xây cáp treo như trước đây. Với những lợi thế về vị trí và thiên nhiên ưu đãi cho Vũ Yên thì rất thích hợp làm điểm dừng chân nghỉ dưỡng trải nghiệm các tiện ích đa dạng và đẳng cấp trên đảo để có thể hài lòng được cả những vị khách khó tính nhất. Ngoài ra mang đến không gian sống lý tưởng cho cư dân hướng tới một cuộc sống xanh, trong lành gần gũi với thiên nhiên.