Thông tin biệt thự tứ lập Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Vinhomes Royal Island Vũ Yên là dự án tổ hợp vui chơi giải trí, nhà ở và công viên sinh thái nằm trọn khu đảo Vũ Yên thuộc thành phố Hải Phòng, ngay từ khi có thông tin ra mặt, dự án đã nhận được  rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, không chỉ vì có tiện ích đẳng cấp, mà còn bởi vì tại đây có đầy đủ các loại hình sản phẩm đầu tư của Vinhomes, trong đó có loại hình biệt thự tứ lập.

Vậy biệt thự tứ lập Vinhomes Royal Island Vũ Yên có điểm gì đặc biệt, và có phù hợp để đầu tư hay không? hãy cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

1. Mặt bằng, quy hoạch biệt thự tứ lập Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Biệt thự tứ lập Vinhomes Royal Island Vũ Yên là loại hình sản phẩm mới và không được áp dụng nhiều tại các khu đô thị, và loại hình này cũng mới được áp dụng và nhắc đến nhiều tại dự án Vinhomes Ocean Park 2 tại Hưng Yên, và sắp tới đây sẽ dự kiến được xây dựng tại dự án Vinhomes Vũ Yên

Biệt thự tứ lập Vinhomes Vũ Yên (Hình minh họa)
Biệt thự tứ lập Vinhomes Vũ Yên (Hình minh họa)

Biệt thự tứ lập Vinhomes Royal Island Vũ Yên được quy hoạch nằm gần các khu công viên, khu sông cảnh quan và khu sân Golf, do đó lại càng làm tăng thêm gía trị và tiềm năng đầu tư của loại hình này.

Tứ lập Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng được đặt trên các tuyến đường 13m và đường 20m, với vỉa hè 3 m, do đó cư dân có thể thoải mái để xe ở ngay trước căn tứ lập. Ngoài ra trước các căn tứ lập sẽ được trồng cây xanh và cây bóng mát, do đó cư dân sẽ luôn cảm nhận được sự xanh mát và không khí trong lành.

Biệt thự tứ lập là loại hình sản phẩm được xây dựng với 4 căn nhà áp 1 bên tường và lưng nhà vào nhau, để tạo thành 1 hình khối thống nhất, do đó căn biệt thự vẫn đảm bảo được 2 mặt thoáng, mà vẫn thể hiện được sự sang trọng và hoành tráng của căn biệt thự.

Biệt thự tứ lập Vinhomes Royal Island Vũ Yên được xây dựng với kiến trúc như Đông Dương, Địa Trung Hải, kiến trúc Hiện Đại, Nhiệt Đới… Các căn được xây dựng hoàn thiện mặt ngoài và để thô phần bên trong, do đó vừa đảm bảo được sự đồng nhất của khu đô thị và cũng đáp ứng được sở thích của từng cư dân khi hoàn thiện căn nhà.

Diện tích dự kiến của tứ lập Vinhomes Royal Island Vũ Yên là 120m2-160m2- 180m2 với mặt tiền rộng từ 8-10m, xây dựng với chiều cao là 4 tầng với tỷ lệ xây dựng chiếm từ 50-60% diện tích đất, do đó rất phù hợp với gia đình đông thành viên.

2. Ưu điểm, nhược điểm biệt thự tứ lập Vinhomes Royal Island

Biệt thự tứ lập Vinhomes Royal Island Vũ Yên cúng như các loại hình sản phẩm khác tại dự án, cũng đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, do đó cũng sẽ phù hợp với từng nhu cầu và từng đối tượng khách hàng để ở và để đầu tư khác nhau.

2.1 Ưu điểm tứ lập Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Biệt thự tứ lập Vinhomes Royal Island Vũ Yên được xây dựng với diện tích lớn, do đó rất phù hợp cho nhu cầu để ở của khách hàng, ngoài ra có những căn tứ lập còn có diện tích tương tự các căn biệt thự song lập, nhưng mức gía lại tốt hơn rất nhiều.

Biệt thự tứ lập được xây dựng từ 4-5 tầng, và diện tích xây dựng lòng nhà lớn, do đó đây cũng là ưu điểm của loại hình này, anh chị có thể ở từ 2-3 thế hệ ở căn tứ lập Vinhomes.

Các căn biệt thự được thừa hưởng rất nhiều các tiện ích của dự án Vinhomes Royal Isand Vũ Yên, do đó cư dân khi sống ở đây như được đi du lịch nghỉ dưỡng, đặc biệt là đây là khu đảo riêng biệt, do đó không khí rất trong lành.

Cư dân sống tại đây sẽ được tận hưởng các tiện ích All In One của Vinhomes, ngoài ra còn được đảm bảo an an ninh 24/24, đây là điểm khác biệt mà rất ít nơi nào có được, đặc biệt là các khu dân cư hiện hữu hoặc cả ở trong trung tâm thành phố.

2.2 Nhược điểm tứ lập Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Ngoài các điểm ưu việt, thì biệt thự tứ lập Vinhomes Vũ Yên cũng có một số điểm khách hàng cần lưu ý

Vì là các căn có diện tích lớn, cho nên mức gía của loại hình này cũng không quá thấp, nó sẽ có nền gía cao hơn, cũng như tổng giá cao, do đó khách hàng mua nên cân đối tài chính

Tứ lập Vinhomes Royal Island Vũ Yên sẽ được bàn giao thô, do đó khi về ở, khách hàng cũng sẽ cần sự trù thêm ngân sách để hoàn thiện nội thất, và đây cũng là phần làm đội thêm chi phí.

Các căn tứ lập sẽ có phần bên hông và phần sau giáp tường với nhà bên cạnh, do đó có những sinh hoạt sẽ tương đối bất tiện, nếu 1 trong các bên làm tiếng động quá lớn…

3. Tiện ích biệt thự tứ lập Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Vì nằm trong quần thể của khu sinh thái và nhà ở Vinhomes Vũ Yên, do đó biệt thự tứ lập tại đây cũng được thừa hưởng rất nhiều tiện ích đỉnh cao và riêng có.

  • Hệ thống khách sạn và phòng nghỉ 5 sao đẳng cấp
  • Tiện ích sân Golf 36 lỗ đã đi vào hoạt động với diện tích hơn 160ha
  • Hệ thống tiện ích All In One của Vinhomes
  • Các khu công viên, vườn cảnh quan, khu vui chơi, khu dạo bộ, tập Gym
  • Ngoài ra còn rất rất nhiều các tiện ích độc quyền khác

4. Giá Bán, chính sách biệt thự tứ lập Vinhomes Royal Island

Thông tin về giá bán và chính sách của biệt thự Vinhomes Royal Island Vũ Yên là thông tin được rất nhiều nhà đầu tư mong đợi, tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư chưa có thông tin cụ thể về giá bán của loại hình này, do đó chúng tôi sẽ lấy mức gía của các căn tứ lập tại dự án Vinhomes Ocean Park 2 để anh chị tiện so sánh

  • Tứ lập Hải Âu có diện tích 120m bán với mức giá 95tr/m2-110tr/m2
  • Tứ Lập Cọ Xanh diện tích 120 m2 mức giá hiện tại 100tr/m2- 120tr/m2
  • Tứ lập Đảo Dừa 120-160m2 mức giá từ 120tr/m2-140tr/m2

Ngoài ra để cập nhật thông tin nhanh và chính xác nhất, vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ hotline