Vinhomes Royal Island là tên gọi phân khu nhà ở thuộc khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí lớn nhất Việt Nam VinWonder Vũ Yên nằm trên đảo Vũ Yên, Hải Phòng. Đây là khu đô thị “All in one” tiếp theo của tập đoàn Vingroup tiếp nối thành công của các dự án đại đô thị như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Ocean Park 2, Vinhomes Ocean Park 3, Vinhomes Central Park,…với quy mô lên đến 872ha trong đó khu vui chơi giải trí VinWonder có diện tích lên đến 50ha sẽ gồm hàng loạt các dịch vụ tiện ích vui chơi giải trí cao cấp như Sân Golf 36 hố tiêu chuẩn (Đang hoạt động), Trường đua ngựa, khu vui chơi giải trí, mua sắm, công viên Safari, biển hồ nước mặn, Onsen khoáng nóng, bến du thuyền, hệ thống trường học liên cấp Vinshool, bệnh viện Vinmec…

vinhomes-vu-yen-hai-phong

Hiện nay, chủ đầu tư Vingroup đã đầu tư các hạng mục cầu Vũ Yên 1, Cầu Máy Chai dài khoảng 2,2 km với tổng mức đầu tư khoảng gần 2.000 tỷ từ nguồn vốn xã hội hoá, giúp cư dân Vinhomes Vũ Yên có thể kết nối dễ dàng tới trung tâm thành phố Hải Phòng, bên cạnh đó cầu Nguyễn Trãi bắc qua sông Cấm cũng đang gấp rút triển khai sẽ là cây cầu thứ 4,5 bắc qua sông này. Cầu Ngô Quyền thứ 6 bắc qua sông Cấm với quy mô 8 làn xe cũng đã bắt đầu triển khai lựa chọn phương án kiến trúc.

Vị trí dự án Vinhome Royal Island – Khu đô thị sinh thái và nghỉ dưỡng số 1 miền Bắc

Dự án Vinhomes Vũ Yên sở hữu vị trí đắc địa trên đảo Vũ Yên, thuộc huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng được bao bọc bởi 3 con sông lớn là sông Ruột lợn, sông Cấm và sông Đá Bạch. Đây là khu vực có nhiều lợi thế về tự nhiên để phát triển khu đô thị sinh thái với cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, không gian mặt nước lớn, thế đất được bồi đắp bởi phù sa của các con sông lớn mang đến vượng khí cho toàn dự án.

Vị trí dự án

 • Phía Đông: giáp với con sông Đá Bạch, đây được biết đến là ranh giới giữa thành phố Hải Phòng với tỉnh Quảng Ninh.
 • Phía Tây và phía Bắc: tiếp giáp với con sông Ruột Lợn, thuộc huyện Thủy Nguyên.
 • Phía Nam: tiếp giáp với con sông Cấm và với trung tâm Thành phố Hải Phòng.

Lý do nên lựa chọn nhà môi giới chuyên nghiệp tại Vinhomes Vũ Yên

Dưới đây sẽ là các lý do mà chúng tôi muốn chia sẻ cũng như những kinh nghiệm giúp khách hàng hiểu rõ hơn khi quyết định đầu tư hay chọn mua sản phẩm.

Nhà môi giới

Dự án Vinhomes Vũ Yên được biết đến là một dự án siêu khủng, với quy mô cũng như số vốn đầu tư vô cùng lớn.  Đồng nghĩa với việc các sản phẩm rất đa dạng và các phân khúc sản phẩm khác nhau và thời điểm ra hàng, chiến lược bán hàng phù hợp với thị trường là điều Chủ đầu tư phải cân nhắc. Điều này phản ánh rõ nhu cầu quan tâm  cao của nhiều đối tượng khách hàng như nhà đầu tư, người tiêu dùng,… cũng như thu hút nhiều nhà môi giới trên thị trường, nhiều sàn phân phối. Dẫn đến việc để lựa chọn Nhà môi giới” Chuyên nghiệp”  có tâm và hiểu rất  rõ về dự án cũng như thông thạo thị trường là điều quan trọng và cần thiết. Vậy nhà môi giới sẽ giúp khách hàng những điều gì đáng lưu tâm?

Trong ngành dịch vụ nào cũng vậy, người làm dịch vụ tư vấn và bán hàng đóng vai trò quan trọng trong khâu tư vấn và lựa chọn sản phẩm cho khách hàng, trong lĩnh vực bất động sản cũng vậy, người bán hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp khách hàng nắm rõ sản phẩm cũng như tư vấn những sản phẩm tốt, giải pháp tối ưu và phù hợp với nhu cầu tài chính. Đặc biệt giá trị của sản phẩm bất động sản luôn có giá trị lớn nên việc “ Chọn mặt gửi vàng” tìm những chuyên gia trong nghề đóng vai trò quan trọng.

Để đánh giá thế nào là Sale chuyên nghiệp? Hãy cùng tìm hiểu các yếu tố sau đây:

 1. Yếu tố kinh nghiệm và sự va chạm

 2. Yếu tố am hiểu thị trường, đọc sản phẩm và xu thế thị trường

 3. Yếu tố đạo đức con người và đạo đức nghề nghiệp

 4. Yếu tố vị trí, vai trò trong đơn vị phân phối chính thức

Những thứ bạn có được khi chọn được người môi giới chuyên nghiệp

 1. Tiết kiệm quỹ thời gian

 • Khi khách hàng mua nhà tại dự án Vinhomes Royal Island thông qua môi giới chuyên nghiệp, môi giới sẽ làm mọi việc cho quý vị: từ tư vấn chọn căn hộ đẹp, các quy trình thủ tục, tư vấn phong thuỷ sao cho hợp với  gia chủ,.. nói  chung tất cả  những công việc mà quý vị phải làm khi mua nhà. Nếu quý vị là một người quá bận rộn, có nhiều công việc hàng ngày thì  quý vị sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi có người môi  giới có kinh nghiệm hỗ trợ.

 1. Giúp nhà đầu tư có tâm lý thoải mái

 • Quý vị chỉ cần liên hệ và nhận thông tin từ người môi giới, không cần quan tâm hay lo lắng phải nghe điện thoại và bị làm phiền bởi nhiều thông tin khác, người môi giới sẽ giúp bạn cập nhật và giải đáp mọi thắc mắc và các vấn đề băn khoăn cho quý vị.
 1. Có quyết định nhanh hơn và đúng thời điểm

 • Các môi giới chuyên nghiệp có kỹ năng và kinh nghiệm để tư vấn cho quý vị thời điểm nào, sản phẩm nào nên quyết định, chính sách của chủ đầu tư trong giai đoạn nào là tốt và đặc biệt là quỹ căn nào là phù hợp và đẹp nhất phù hợp với khả năng và dòng  tiền, tránh bị mua sai thời điểm.

 1. Bảo vệ túi tiền của nhà đầu tư

 • Khi nhà đầu tư đã quyết định chọn mặt gửi vàng vào một nhà môi giới chuyên nghiệp, nhà môi giới sẽ biết cách bảo vệ khách hàng của mình và luôn đưa ra những tư vấn chuẩn xác nhất. Điều đó giúp giảm thiểu rủi ro cho nhà đầu tư khi  quyết định xuống tiền. Đã có rất nhiều nhà đầu tư đã bị mất tiền do thiếu thông tin hoặc không chọn nhà môi giới  chuyên nghiệp đồng hành cùng, đặc biệt với những dự án lớn như Vinhomes Island thì điều đó lại vô cùng cần thiết.

Như quý anh chị đã biết, các dự án của  chủ  đầu tư Vinhomes sẽ không bao giờ tự bán hàng  đặc biệt là  các dự án ở tỉnh. Việc bán hàng luôn thông  qua các đại lý phân phối gọi là “Đại lý F1” và thông qua các chuyên viên tư vấn để làm kênh phân phối. Lí do là vì chủ đầu tư luôn muốn mang đến sự chuyên nghiệp và sự chăm sóc chu đáo nhất thông qua các kênh và các nhà môi giới khi giao dịch. Giúp đẩy nhanh tốc độ bán hàng, thời gian giao dịch của dự án và đem lại hiệu quả cao nhất và tại dự án Vinhomes Vũ Yên cũng không ngoại lệ.

Trên đây cũng là những chia sẻ và thắc mắc khi mua nhà ở Vinhomes Vũ Yên lại cần đến một nhà môi giới chuyên nghiệp. Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi đem đến cho quý vị đã giúp ích được cho anh chị. Nếu còn câu hỏi hoặc cần thông tin về dự án hãy để lại thông tin của bạn để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất từ chúng tôi.

Trả lời